Du lịch Úc không nên bỏ qua những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và có phần hoang sơ. Hãy lựa chọn đúng thời điểm bạn có thể nhìn ngắm được những cánh đồng hoa vô cùng tuyệt vời ở Úc.

Úc là một trong những quốc gia sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và có phần hoang sơ. Nếu như bạn lựa chọn đúng thời điểm để đi du lịch Úc là nghiệp bạn có thể ngắm hoa và chụp ảnh với vô vàn cảnh đẹp. Úc hiện nay là một trong những quốc gia sở hữu những mùa hoa đẹp nhất mà chúng ta không nên bỏ qua. Để giúp cho du khách có thể lựa chọn được cơ hội để ngắm những cánh đồng hoa đẹp nhất ở Úc. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin.

Du lịch Úc không thể bỏ qua những cánh đồng hoa tuyệt vời

Hoa hồng

Hoa hồng là một trong những biểu tượng của nước Úc. Úc là một trong những nơi sở hữu rất nhiều vườn hồng nổi tiếng. Nếu như bạn có dịp đến du lịch Úc thì có thể ghé thăm vườn Victoria state rose Garden ở Melbourne. 

Hoa hồng thường nở vào cuối tháng 9 vào đầu tháng 10, do đó nếu bạn muốn ngắm hoa hồng thì nên lựa chọn đúng thời điểm.  nếu như bạn đi sai thời điểm thì không có cơ hội để ngắm nhìn hoa hồng.

Hoa hồng là một trong những biểu tượng của nước Úc
Hoa hồng là một trong những biểu tượng của nước Úc

Hoa Đào

Đến Úc vẫn có cơ hội để thưởng thức Hoa Đào. Hoa đào thường nở rộ vào đầu xuân tức là khoảng từ tháng 8 đến tháng 9. 

Hoa hoàng yến

Hoa hoàng yến là một trong những loại hoa có màu sắc vô cùng nổi bật. Hoàng Yến thường nở vào khoảng tháng 1, chỉ cần một dãy cây thôi cũng tạo ra một cảnh vô cùng thơ mộng.

Hoa tulip

Du lịch Úc vẫn có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa tulip nở rộ. Mặc dù hoa tulip là một trong những biểu tượng của Hà Lan. Nhưng đến với Úc thì bạn vẫn có thể nhìn ngắm được những bông hoa này xinh đẹp ra sao. Hầu hết các thành phố của Úc đều có lễ hội hoa tulip. Các lễ hội hoa tulip của Úc thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm nên bạn không nên bỏ qua dịp này để ngắm nhìn.

Du lịch Úc vẫn có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa tulip nở rộ
Du lịch Úc vẫn có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa tulip nở rộ

Hoa Mộc Lan

Hoa mộc lan là một trong những loại hoa nở chi chít. Hoa mộc lan có rất nhiều loại nhiều màu khác nhau để bạn có thể khám phá. Thông thường thì hoa mộc lan sen nở vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Jacaranda

Du lịch Úc bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Jacaranda. Đây là một trong những loại hoa nổi tiếng trong giới sinh viên Việt Nam tại Úc. Vào tháng 11 ở hầu hết các thành phố của Úc đều có những khu tím trời hoa phượng.  Đây là một trong những loại hoa gắn liền với học sinh sinh viên.

Canola

Nếu như bạn đến Úc là cơ hội để bạn có thể ngắm nhìn những cánh đồng canola trải dài bất tận. Loại hoa này cũng thường thấy tại Việt Nam nhưng tại Việt Nam không thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp trải dài đến bất tận. Loại hoa này thường nở rộ vào đầu hoặc giữa tháng 8. Nên đây là thời điểm và bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của Canola

Patterson’s Curse

Du lịch Úc là thời điểm mà bạn có thể trải nghiệm được vẻ đẹp của loài hoa màu tím trải dài các kết quả đồi Tây Úc vào mùa xuân. Khoảng tháng 9 và tháng 10 là thời điểm nở rộ của loài hoa này.

Loại hoa này là một trong những loại hoa mang một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Một vẻ đẹp của màu tím thủy chung. Và khi nó kết hợp với những loại hoa khác vào mùa xuân như hoa giấy,  hoa lồng đèn, hoa bất tử, hoa anh đào Nhật Bản đều mang lại một vẻ đẹp mùa xuân vô cùng tươi mới.

Du lịch Úc là thời điểm mà bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của loài hoa màu tím
Du lịch Úc là thời điểm mà bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của loài hoa màu tím

Nếu như tiếng Anh không phải là một trong những rào cản lớn nhất của bạn. Thì thay vì lựa chọn hình thức du lịch Úc theo dạng tour thì bạn có thể lựa chọn theo tự túc. Đây là một trong những hình thức du lịch mà bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị và có cơ hội học hỏi rất tốt. Ngoài ra du lịch tự túc sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc du lịch nước ngoài. 

Để du lịch Úc thì bạn bắt buộc phải xin visa du lịch, nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình xin visa đi Úc thì có thể liên hệ với Get Visa. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đồng thời giúp cho bạn có thể sở hữu được Visa đi Úc một cách nhanh chóng. Để liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng truy cập website https://getvisa.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.